อย่างใดจะเหมาะสมที่ Nokia N73 ตัวเองอธิบายไม่เป็นโทรศัพท์มือถือ แต่เป็นคอมพิวเตอร์มัลติมีเดีย แท้จริงแล้วมีทั้งชุด N -, Nokia ได้ผลิตมัลติมีเดียที่มีประสิทธิภาพเครื่องมือที่ใช้ประโยชน์จากความก้าวหน้าด้านเทคโนโลยีเพื่อนำเสนอสิ่งที่ดีอาจจะจบลงรูปแบบของรุ่นต่อไป สำหรับตอนนี้ แต่มันเป็นหลักปลายด้านบนโทรศัพท์มือถือที่ผลักดัน 3G เทคโนโลยีเพื่อขีด จำกัด มาก

คุณสมบัติของ Nokia N73

เป็นพื้นฐานที่บรรพบุรุษ, N70 ของมันสำคัญกว่านี้รุ่นใหม่ล่าสุดจาก get – ไปโดยบุญง่ายของการเป็นเล็กน้อยกะทัดรัดมากขึ้น sleeker มากและน้ำหนักเบา ทรูพอกับชุด N – Nokia ตัดสินใจที่จะไปอำนา​​จและความเป็นปึกแผ่นแรกภายหลัง แต่ก็เป็นสิ่งที่ดีที่จะมีลักษณะบางส่วนของความอ่อนนิ่มถ้าเทียบกับโทรศัพท์มืออิฐเหมือนที่ไม่ได้นั่งอย่างสบายในกระเป๋าไม่ว่าคุณพยายามที่จะ สถานที่ที่พวกเขา

โดยรวมถึงกล้อง 3.2 ​​ล้านพิกเซล, N73 outshines เนื่องจากคู่แข่งส่วนใหญ่โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพื่อ Carl Zeiss Optics และ CMOS Sensor ในความเป็นจริงของมัน 20x ดิจิตอลซูม outdoes แม้บางส่วนของคำนิยาม 5.0 ล้านพิกเซลกล้องถ่ายภาพระดับสูงที่มาหลังจากนั้น เป็นเครื่องคอมพิวเตอร์มากกว่าโทรศัพท์มือถือมีข้อดีของมันเป็นมีแม้กระทั่งแก้ไขภาพรวมอยู่ใน N73, เพียงแค่สำหรับผู้ UPS – Touch, พืช, หรือการเหลาที่อาจจะต้อง

เช่นเดียวกับชุดส่วนที่เหลือของ N -, N73 เป็นไปตามรอบการดำเนินงานระบบ Symbian และถึงแม้ว่ามันบางครั้งอาจมีเล็กน้อยช้าในการโหลดคุณลักษณะบางอย่างโดยรวมก็ดำเนินการ dependably ที่ไม่เพียง แต่มีอย่างต่อเนื่องดูเหมือนจะได้รับการปรับปรุงใหม่ที่ใช้ซอฟต์แวร์ Symbian ที่เก็บออกมาเพื่อให้มั่นใจว่า N73 และพี่น้องของมันตลอดเวลาจะมีได้ถึงวันที่

มันควรจะไปโดยไม่บอก แต่ N73 จะมาพร้อมกับอื่น ๆ , ทั่วไปมากขึ้นคุณสมบัติของโทรศัพท์มือถือมากที่สุด ด้วยเครื่องเล่นสื่อ, เกมส์, ความเข้ากันได้บลูทู ธ และ USB และสนับสนุนการ์ด miniSD สำหรับพื้นที่จัดเก็บเพิ่มเติม ไม่ซ้ายมาก"ถูกที่จริงๆ

คอมพิวเตอร์พกพาสำหรับมือถืออายุ

ช่วยให้หน้ามันมีเครื่องคอมพิวเตอร์ขนาดของโทรศัพท์มือถือมีประโยชน์ และแน่นอนมีเครื่องคอมพิวเตอร์ที่มีโทรศัพท์มือถือคือแม้ยังคงเป็นการง่ายกว่า ส่วนใหญ่นี่คือเหตุผลที่ผสมผสานระหว่างโทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์แบบพกพาดูเหมือนจะหลีกเลี่ยงไม่ได้โดย : จริงๆมันไม่ทำให้รู้สึกว่าในที่สุดจะเกิดอะไรขึ้น ดังนั้นคำถามจริงเท่านั้นคือไม่ได้ทำให้ความรู้สึกมันเกิดขึ้นตอนนี้หรือไม่

Apparently Nokia คิดเช่นนั้นอย่างน้อยและการตัดสินจากความสำเร็จเกินไป N – ของพวกเขาที่มีความสุขชุดเพื่อให้ห่างไกลและใหม่ N73 ตั้งค่าให้สนุกกับการดูดูเหมือนว่าเป็นถ้าคนอื่นเห็นด้วยเช่นกัน แน่นอนว่ายังคงมีห้องพักสำหรับการปรับปรุง แต่สำหรับการสร้างโทรศัพท์ที่มีเสียดินใหม่, Nokia สมควรได้รับเครดิต

โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มองหาหมดสำหรับข้อเสนอโทรศัพท์มือถือโนเกีย N73 นำเสนอแพคเกจที่ดีให้แน่นอนว่าลูกค้าจริงๆแล้วมีเหตุผลที่จะต้องการใช้ทุกอย่างที่เราให้บริการ แน่นอนว่าของเล่นที่มีประสิทธิภาพและมากขึ้นกว่าที่โทรศัพท์มือถือมากที่มีประโยชน์มาก

Advertisements