Features :

Nokia N95 8GB ไม่ได้ขาดในคุณลักษณะและพิสูจน์ได้ว่าเป็นผู้ตัดยอดออกช่วง N – series' มีขนาดใหญ่ 2.8 นิ้วของหน้าจอสี 16 ล้านบาทเพื่อเริ่มต้นกับ มันสว่างมากและมีคุณภาพเป็นที่น่าประทับใจ ภาพที่มีคุณภาพเชิงลึกและสภาพแวดล้อมเป็นประวัติการณ์เกือบและความถูกต้องสีเป็นเรื่องยากที่ความผิด แล้วมีขนาดใหญ่หน่วยความจำภายใน 8GB ซึ่ง justifies ขาดช่องเสียบการ์ดของ คนส่วนใหญ่จะไม่ได้ขาดการเก็บรักษาด้วยเช่นหน่วยความจำขนาดใหญ่ในการกำจัดการทำงานโดยรวมของโทรศัพท์จะเร็วกว่าโทรศัพท์มือถือรุ่น N – series ก่อนหน้านี้เช่น N70, N72, N73 และและมีการปรับปรุงการต้อนรับ

การดำเนินการเป็นเหตุผลที่เริ่มต้นอย่างรวดเร็วและแกลเลอรีจะเปิดในทันทีและเพื่อไม่ไฟล์อื่น ๆ และโฟลเดอร์ เป็นอีกหน่วยความจำจะใช้สิ่งที่ช้าลงเล็กน้อย, และความเร็วในการทำงานปกติยังคง, ค่อนข้าง, อืม, ช้า แต่ก็เพียงพอและพอทนได้ โทรศัพท์มือถือ Symbian 9.2.Now มาใช้ส่วนที่ดีที่สุด, กล้องถ่ายรูป โทรศัพท์มือถือมาพร้อมกับกล้อง 5 ล้านพิกเซล; ตอนนี้ไม่มีฝาครอบเลนส์ (เพื่อหนึ่งจะต้องระวังมากกว่า) ดูเหมือนว่าเช่นเดียวกับใน N95 แต่ก็มีประสิทธิภาพที่ดีขึ้น คุณภาพรูปถ่ายในทุกสถานการณ์คือได้รับการปรับปรุง กล้องใช้ภาพที่น่าประทับใจในแสงธรรมชาติและเทียม มันใช้ประโยชน์เต็มที่จากความละเอียดมากจะให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม รูปถ่ายในที่มืดไม่ผิดหวัง แต่แฟลช LED เป็นบิตอ่อนแอ

กล้องยังบันทึกวิดีโอในความละเอียด VGA ที่ 30 เฟรมต่อวินาที!กล้อง Nokia N95 ของเล็กน้อยหลังกล้อง Sony Ericsson K850 ของ แต่นี้ N95 8GB เต้น k850 ในเวที GSM ของ 5 ล้านพิกเซลจุดโทษและทำให้ตัวเองที่ด้านบนของแผนภูมิ เพลงนี้ยังมีที่ดีและสนับสนุนจำนวนมากของรูปแบบ : MP4, M4A, MIDI, AAC, eAAC, AAC +, และ WMA ได้รับการสนับสนุนทั้งหมด คุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยม เสียงจะดังและชัดเจนมากทั้งในมือฟรีและลำโพงภายนอก เสียงที่มีระดับเสียงไม่เต็ม, และลำโพงสเตอริโองานที่ยอดเยี่ยม คุณภาพเล็กน้อยด้านล่าง W910 Sony Ericsson ในการทดสอบบางส่วน แต่จะดีกว่าเกือบทุกโทรศัพท์มือถืออื่น ๆ และความแตกต่างกันน้อยที่สุดและแทบจะไม่สังเกตเห็นได้ชัดให้กับผู้ใช้โดยเฉลี่ย คุณภาพของภาพที่น่าประทับใจนอกจากนี้ยังขอบคุณไปยังหน้าจอสดใสมาก โทรศัพท์มือถือมาเต็มไปด้วยคุณสมบัติ มันมีตัวรับสัญญาณจีพีเอสซึ่งจะเป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์ในการนำรถ ฯลฯ โทรศัพท์มือถือได้ 3.5G HSPDA, HSC SD, WLAN และ EDGE และจำนวนมากของโปรแกรมมีอยู่ที่สามารถติดตั้งในภายหลัง

ข้อสรุป

Nokia N95 เป็นประวัติการณ์ในเกือบจะชั้น มันมีนับไม่ถ้วนเพื่อให้ทุกคนมีความสุข กล้อง, บันเทิง, เพลง, ไม่มีอะไรขาดหายไปและมีรูปลักษณ์เพรียวบางที่สามารถดึงความสนใจของทุกคน การลดลงที่สำคัญคือราคา แต่คุณลักษณะเหตุผลมัน เราจะพบเกือบทุกอย่างที่เขาต้องการในโทรศัพท์มือถือและเขาจะเป็นที่นิยมในหมู่เพื่อนและเพื่อนร่วมชั้นของเขาด้วยที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้ผมหมายถึงสินค้าที่น่าตื่นตาตื่นใจ ทำได้ดีมากNokia!

Advertisements