Nokia N – Series เปิดตัวก่อนหน้านี้ให้ Nokia N72, Nokia N73, Nokia N92 แล้วหลังจากออกมาประสบความสำเร็จเปิดตัวโทรศัพท์มือถืออีกหนึ่งซึ่ง Nokia N93 มันเป็นโทรศัพท์สมาร์ท 3G ที่มีลักษณะซับซ้อนมากและมันเงา โทรศัพท์มือถือมาในสีดำกับขอบโครเมี่ยมให้มันดูมีความซับซ้อนมากขึ้นและความรู้สึก

ลักษณะภายนอกของเซลล์มีแป้นมองหาสมาร์ทที่มีหน้าจอสี QVGA 2.4 นิ้วในขนาดและสนับสนุนเกือบ 256 สี Kหน้าจอสามารถหมุนได้คล้ายกับ Nokia N92 โทรศัพท์มือถือในสี่โหมดที่แตกต่างกันที่มีโหมดถ่ายภาพแบบมุมมอง, โหมดเปิดฝาพับและโหมดปิดฝาพับให้ความยืดหยุ่นมากขึ้นและเพื่อความสะดวกของผู้ใช้ คุณภาพการแสดงผลในรูปแบบนี้เป็นเลิศกับการตั้งค่าตัวควบคุมความสว่าง นอกจากนี้ผู้ใช้สามารถดูการแสดงผลในหน้าจอขนาดเล็กเมื่ออยู่ในตำแหน่งปิด

โทรศัพท์นี้ยังมีคุณสมบัติการบันทึกเสียงกับสถานที่ของเสียงและการควบคุมการโทรด้วยเสียงเกินไป นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกการประชุมทางโทรศัพท์ใช้ได้ นอกจากนี้ยังสนับสนุนคุณสมบัติเช่นการจัดการรายชื่อ, ปฏิทิน, นาฬิกาปลุกคุณสมบัติในการเก็บบันทึกและเครื่องคิดเลขและแปลงเกินไปซึ่งมีแนวโน้มที่จะใช้ได้กับทุกมือถือของ N Series

แต่ก็มีกล้อง 3.2 ล้านพิกเซลที่ให้ภาพที่มีคุณภาพดีมาก กล้องสามารถอำนวยความสะดวกโดย * ดิจิตอลซูมที่ 20 สร้างขึ้นในแฟลชและระบบโฟกัสอัตโนมัติ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติพร้อมที่ผู้ใช้สามารถแก้ไขภาพด้วยการตั้งค่าโทนสีเหมือนปกติและการตั้งค่าสีขาวดำ, ซีเปียและเชิงลบและฉากที่ชอบอัตโนมัติ, ผู้ใช้กำหนดไว้, Close Up, Portrait, Landscape & คืนและยังชอบการตั้งค่าสมดุลสีขาวอัตโนมัติ, แดดจัด, เมฆมาก, เรืองแสงและสะท้อนแสง นอกจากนี้ยังมีกล้องที่สองซึ่งเป็นกล้องชนิด CIF ซึ่งสามารถนำมาใช้ในเวลาของวิดีโอคอลและการประชุมทางวิดีโอ เครื่องยังมีการเชื่อมต่อทีวีไดเร็คและไมโครโฟนสเตอริโอระบบดิจิตอล

เราสามารถดำเนินการข้อความการส่งข้อความการส่งข้อความมัลติมีเดีย; ส่งอีเมลด้วยความช่วยเหลือของ SMTP, POP3 และ IMAP4 การส่งข้อความภาพและข้อความโต้ตอบแบบทันที หนึ่งยังสามารถส่งและรับ MMS ที่มีคลิปวิดีโอและเสียงกับภาพ

สนับสนุน Real Player Media Player กับ MP3, AAC, AAC + และรูปแบบ WMA พร้อมกับวิทยุ FM สเตอริโอ หนึ่งสามารถดาวน์โหลด MP3 และเสียงเรียกเข้าโพลีโฟนิแหวนในเซลล์ของทางเลือกของเขา เซลล์มีการเชื่อมต่อกับ 3G, Bluetooth, USB 2.0, EDGE และพอร์ต Pop และการเชื่อมต่อเครือข่ายของ Tri Band และ 2100.We WCDMA สามารถเรียกดูอินเทอร์เน็ตบนโทรศัพท์มือถือด้วยความช่วยเหลือของโนเกียเว็บเบราเซอร์พร้อม Mini Map และ RSS ฟีดนี้

เซลล์มีเวลาพูดคุยประมาณ 5 ชั่วโมงและยืนตามเวลาของเกือบ 240 ชั่วโมง Nokia N93 ยังอำนวยความสะดวกในการบันทึกการเล่นและการสตรีมมิ่งวิดีโอและเราสามารถแก้ไขวิดีโอเกินไปด้วยความช่วยเหลือของ Adobe Premiere Elements 2.0 ซอฟต์แวร์คือคุณสมบัติ inbuilt ในโทรศัพท์ ด้วยคุณสมบัตินี้เราสามารถจับภาพวิดีโอในโหมดที่แตกต่างกัน

โดยรวมก็โทรศัพท์ที่ยอดเยี่ยมที่มีลักษณะที่ดีและหน้าที่ของ มันเป็นโทรศัพท์ 3G ซึ่งให้ผู้ใช้ที่มีอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพทำงานหลายคุณสมบัติของโทรศัพท์มือถือซึ่งไม่สามารถควบคุมดูแลโดยแฟน ๆ โทรศัพท์มือถือ

Nokia N93 Edition กอล์ฟ

Nokia N93 มีเครื่องมือ Edition กอล์ฟเล่นกอล์ฟที่ดีที่สุดสำหรับนักกอล์ฟทุกคนที่กระตือรือร้นออกมี ดูการออกแบบโดยรวมและสร้างขึ้นในคุณสมบัติได้ตรงกับที่ได้รับความนิยม Nokia N93 Nokia N93 แต่กอล์ฟ Editionเป็นวิดีโอโดยเน้นเครื่องมือเล่นกอล์ฟที่มาในสีดำสีท่อ

กอล์ฟ Edition N93 มาจากตระกูลเดียวกับ Nokia N80 Internet Edition, Nokia N70 Music Edition, Nokia N73 Music Edition & Nokia N91 8GB Music Edition ซึ่งทั้งหมด Nokia N Series รุ่นพิเศษ 3G มาร์ทโฟน Nokia N93 กอล์ฟ Edition ให้ผู้ใช้ที่มีคุณภาพคุณลักษณะ DVD บันทึกวิดีโอพร้อมรักษาเสถียรภาพวิดีโอ โทรศัพท์มาพร้อมกับกอล์ฟเฉพาะช่องมองภาพซึ่งทำให้ผู้ใช้สามารถจับภาพทุกแง่มุมของการแกว่งที่ถูกต้อง

กอล์ฟ Edition N93 มาพร้อมกับซอฟต์แวร์ Pro Session Golf ที่ช่วยให้ผู้ใช้สร้างขึ้นในคุณลักษณะวิดีโอเพื่อบันทึกการวิเคราะห์และเปรียบเทียบการเคลื่อนไหวของพวกเขาแกว่ง ผู้ใช้สามารถใช้ซอฟแวร์โปรกอล์ฟ Session ในการวิเคราะห์การเคลื่อนไหวที่พวกเขาใช้ในขณะที่ถ่ายแต่ละและทุกที่ทุกแกว่งสำคัญ

คุณลักษณะวิดีโอมาพร้อมกับกรอบโดยกรอบคุณสมบัติที่ช่วยให้ผู้ใช้เพื่อดูการแกว่งของพวกเขาที่แต่ละกรอบ ผู้ใช้สามารถจดบันทึกการเล่นกอล์ฟเกี่ยวกับการแกว่งของพวกเขาและเก็บไว้ในโทรศัพท์มือถือของพวกเขา โทรศัพท์มาพร้อมกับคำแนะนำสนามกอล์ฟและสนามกอล์ฟชิงช้าแบบติดตั้งไว้แล้วและพร้อมให้ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลิน N93 กอล์ฟ Edition ให้ผู้ใช้ที่มีคุณภาพสูงกอล์ฟ orientated มาร์ทโฟน 3G ซึ่งจะช่วยปรับปรุงทักษะการเล่นกอล์ฟของพวกเขา

Advertisements